Giữ dáng

4 bài tập thay thế chạy bộ trong mùa dịch

Tuyết Lan gợi ý thực hiện jumping jacks, jump squat... trong những ngày ở yên tại nhà vừa đảm bảo đốt cháy calo dư thừa, tránh tích mỡ vừa bớt uể oải do ngồi, nằm nhiều.

Chuỗi yoga cho ngày mới thêm năng động

Các động tác Chi Pu thực hiện giúp kéo giãn cơ bắp, từ đó hạn chế nhức mỏi do nằm, ngồi sai tư thế đồng thời khởi động cơ thể, bắt đầu ngày mới với năng lượng tích cực.

10 động tác giữ eo 59 cm của Lệ Quyên

Nữ ca sĩ thực hiện mỗi động tác trong 45 giây, nghỉ 15 giây, tập 2-3 hiệp/động tác nhằm siết chặt vòng 2, tránh tích mỡ thừa trong thời gian ở nhà giãn cách.

7 quy tắc giúp Rosie Huntington giữ dáng người mẫu

Để giữ gìn sức khỏe và vóc dáng, Rosie Huntington tuyệt đối không bỏ bữa, đặc biệt là trước và sau khi tập luyện, đồng thời cố gắng tự nấu nướng nhiều nhất có thể để đảm bảo dinh dưỡng cho cơ thể.

Minh Thư ăn cơm gạo lứt, muối mè detox cơ thể

Sau 10 ngày chỉ ăn cơm gạo lứt kèm muối mè, nhai kỹ, nuốt chậm khi ăn kết hợp chế độ ngủ nghỉ khoa học, Minh Thư giảm được hơn 5 kg và nhận thấy sức khỏe hệ tiêu hóa, xương khớp có cải thiện vượt ngoài sự mong đợi.

Halle Berry ăn Keto suốt 30 năm

Halle Berry khẳng định chế độ ăn này cung cấp đủ năng lượng cho cô hoạt động, tập luyện cường độ cao đồng thời giúp giảm hẳn chứng đau nửa đầu, làn da cũng có nhiều thay đổi tích cực.

Bí quyết da đẹp, dáng xinh của Đan Lê

Trải qua hai lần sinh nở nhưng Đan Lê vẫn giữ được sắc vóc tươi trẻ nhờ chăm chỉ luyện tập, ăn thực thẩm healthy và không quá khắc nghiệt với bản thân trong chuyện giảm cân.

Sao Việt tích cực tập luyện tại nhà

Trong khi các phòng gym phải đóng cửa để phòng chống dịch Covid-19, sao Việt vẫn tích cực tập luyện tại nhà vừa để giữ sức khỏe, vóc dáng vừa hạn chế tình trạng lười biếng, trì trệ trong những ngày ở nhà